Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng

Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng
Thu Mua Bàn Ghế Văn Phòng
Nội dung bài viết
Nội dung bài viết


Thu mua bàn ghế văn phòng không còn quá xa lạ với Đồ Cũ Uy Vũ – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua và thanh lý bàn ghế văn phòng này, sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Khi sản phẩm này bị hư hỏng hoặc cũ kĩ, nó không còn cung cấp hiệu suất và giá trị sử dụng như mong đợi nữa. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức thanh lý bàn ghế văn phòng để tạo không gian mới và cải thiện điều kiện làm việc.

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề thanh lý bàn ghế văn phòng và không biết nên đem sản phẩm đi đâu để bán hoặc đổi lấy sản phẩm mới, hãy đến với Đồ Cũ Uy Vũ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua bàn ghế văn phòng, chúng tôi luôn có khả năng đánh giá chính xác giá trị thực của sản phẩm. Tại đây, sản phẩm của bạn sẽ được kiểm tra và định giá bởi những chuyên gia có kinh nghiệm, để đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất cho sản phẩm của mình.

1. Chúng tôi nhận thu mua bàn ghế văn phòng cũ tất cả các sản phẩm như:

Thu mua bàn làm việc cũ

Nhận thu mua bàn làm việc văn phòng, thu mua bàn trưởng phòng, thu mua bàn giám đốc, thu mua bàn họp, thu mua bàn cụm, thu mua bàn làm việc chân sắt, thu mua bàn chữ L – Z – X, thu mua bàn làm việc gấp gọn, thu mua bàn làm việc gỗ, …

Thu mua ghế văn phòng cũ

Nhận thu mua ghế xoay, thu mua ghế chân quỳ, thu mua ghế xếp, thu mua ghế lưng lưới, thu mua ghế liền bàn, thu mua ghế giám đốc, thu mua ghế phòng họp, thu mua ghế nhựa – sắt – inox, thu mua ghế bọc vải – simili – da, thu mua ghế lưng thấp – trung – cao,…

Thu mua tủ kệ hồ sơ cũ

Nhận thu mua kệ hồ sơ đứng – treo tường, thu mua tủ cabin, thu mua tủ kệ hồ sơ ngang – thấp – đứng, thu mua tủ locker, thu mua tủ sắt đựng hồ sơ, thu mua tủ kính đựng hồ sơ, thu mua tủ hồ sơ mini – trung – lớn,…

Thu mua đồ nội thất văn phòng khác

Nhận thu mua vách ngăn văn phòng, thu mua quầy lễ tân, thu mua kệ trang trí, thu mua tất cả các mặt hàng đồ nội thất được sử dụng trong văn phòng, công ty, cơ quan,…


Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết sử dụng phương pháp tái sử dụng tất cả các sản phẩm của khách hàng để giảm thiểu tác động của sản phẩm cũ lên môi trường. Các sản phẩm được giới thiệu lại sẽ được bảo trì và làm mới để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Quy trình thu mua của Đồ Cũ Uy Vũ

Bước 1: Nhận thông tin

Gọi ngay 0987.642.879 – Mr.Vũ nếu có số lượng hàng lớn.

Bước 2: Báo giá

Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào tình trạng sản phẩm qua zalo. Hoặc đến tận nơi báo giá nếu số lượng hàng lớn.

Bước 3: Thanh toán – Thu mua

Sau khi thỏa thuận và đạt được sự thống nhất giữa 2 bên, chúng tôi sẽ cho xe và nhân viên đến thu mua và thanh toán tận nơi theo thỏa thuận.

3. Bạn đang cần thu mua bàn ghế văn phòng thì hãy đến ngay Đồ Cũ Uy Vũ?Vì một lý do nào đó mà văn phòng, công ty bạn không hoạt động nữa. Những sản phẩm nội thất trong văn phòng, đặc biệt là bàn ghế thường cồng kềnh và có số lượng nhiều. Cho nên cách giải quyết nhanh chóng và tốt nhất là tìm đến đơn vị chuyên mua thua để bán thanh lý.

Việc bán thanh lý nội thất văn phòng không những giải quyết được nỗi lo “không biết phải tháo dỡ và bỏ ở đâu?” mà còn đem lại một khoản tiền kha khá.

Bên thu mua sẽ hỗ trợ tháo dỡ tất cả các sản phẩm nội thất, trả lại mặt bằng vốn có của nó.

4. Lý do chọn Đồ Cũ Uy Vũ?

 • Báo giá cao hơn các đơn vị khác.
 • Báo giá nhanh, không ép giá.
 • Có kho rộng lớn nên tha hồ thu mua, số lượng bao nhiêu cũng thu mua được.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, có thể thu mua nhanh trong ngày.
 • Ngoài TP.HCM thì chúng tôi còn nhận thu mua các tỉnh lân cận với điều kiện số lượng hàng lớn.
 • Thanh toán tận nơi 1 lần duy nhất.
 • Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Kiểm tra chất lượng và độ bền của bàn ghế

Để kiểm tra chất lượng và độ bền của bàn ghế, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

1. Chất liệu: Bạn cần xem xét chất liệu được sử dụng để làm bàn ghế. Chất liệu phải có độ bền cao và có thể chịu được nhiều lực tác động.

2. Thiết kế: Bạn cần xem xét thiết kế của bàn ghế. Thiết kế phải được thiết kế để chịu được nhiều lực tác động và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

3. Độ bền: Bạn cần xem xét độ bền của bàn ghế. Độ bền của bàn ghế phải cao để chịu được nhiều lực tác động và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

4. Kiểm tra chất lượng: Bạn cần kiểm tra chất lượng của bàn ghế bằng cách thử nghiệm nó. Bạn cần kiểm tra các yếu tố như độ bền, độ cứng, độ đàn hồi, độ bền màu sắc và độ bền của các chi tiết.

Đảm bảo bàn ghế được đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng, bàn ghế phải được thiết kế với các đặc điểm như độ bền cao, khả năng chịu được lực lượng lớn, cân bằng và độ ổn định. Bàn ghế cũng phải được làm bằng các vật liệu chất lượng cao và có thể chịu được các tác động của môi trường. Bàn ghế cũng phải được làm bằng các vật liệu có thể chịu được các tác động của nhiệt độ, ánh sáng và các chất gây hại.

5. Đến với Đồ Cũ Uy Vũ, bạn sẽ được:

 • Đánh giá chính xác giá trị của sản phẩm
 • Đảm bảo an toàn cho môi trường
 • Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao với giá hợp lý
 • Nhận được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi", Đồ Cũ Uy Vũ luôn đề cao sự tận tâm và chuyên nghiệp trong mọi dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng. Đồ Cũ Uy Vũ không chỉ chuyên thu mua bàn ghế văn phòng, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao và giá rẻ. Chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng tốt nhất với giá thành phải chăng để đáp ứng nhu cầu của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu mua bàn ghế văn phòng và sản phẩm nội thất văn phòng.
Đồ Cũ Uy Vũ hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông Tin Liên Hệ
Địa chỉ: 525 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Địa chỉ 2: 12 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM
Địa chỉ 3: 40 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
Hotline Tư Vấn: 0987.642.879 - Mr. Vũ
Email: thumuathanhlydocu@gmail.com

 
#2a75ba
0987.642.879